#215: Chuyện từ việc tung ảnh giả về Ryan

Câu chuyện về một cái entry cũ thế này.
Buồn cười vì cái vụ mấy bạn cứ đăng tin sai lệch tùm lum rồi nói như đúng rồi cũng một phần. Nhưng lúc đăng cái entry này lên lại nảy sinh thêm chuyện còn buồn cười hơn nữa.
Lúc mình đăng tin, mình có cắn cơm cắn cỏ kêu các bạn hiểu cho mình thế này, nguyên văn entry:


Đây là Ryan “giả”


Em xin làm gợi ý ngay đầu bài: “Đây không phải là Ryan của em ạ!” (Vâng, xuất phát từ việc rất nhiều người không cả đọc blog mà vẫn comment ạ!)

Hừm, cứ bấm Hà Kin thì sẽ có một cái link hot nhất đứng chình ình trên đầu ở google với tiêu đề:

“Ryan của Hà Kin, Anh là ai, người yêu bí ẩn của Hà Kin – ảnh nhân vật chính thứ hai của Truyện tình NewYork”

với 2 bức ảnh này


Hình 1: Chàng trai trong chuyện đâu ?…ngoài cùng bên phải

Xong rồi mình cứ mặc kệ, nhưng hóa ra ngày càng nhiều người tỏ ra rất “sung sướng” vì đã biết mặt Ryan và khoe rối rít, không tiếc người chê xấu tưng bừng. Còn có người thì “an ủi”: “Ủa, anh ấy đẹp trai thật đấy, đúng là giống như là chuyện kể (?1?????)”. Còn có người thì….”thôi không sao mà…”

Thế là dư lào, huhuhuhu…

Làm gì có ai có được ảnh Ryan ngoài mình chứ? Mặc dù mình mới phát hiện ra ảnh của anh ấy trên một tạp chí, nhưng mình chả bao giờ dại dột đi khoe bất cứ hình ảnh nào trong câu chuyện cả, ngoại trừ….cảnh đẹp trong câu chuyện.

Mọi người có thể rất – rất – rất – rất tò mò. Nhưng mình phát hiện ra, đó chính là điều làm nên sự đặc biệt của câu chuyện, và mình chẳng dại gì phá bỏ nó cả.

Đây nè, mình với Ryan nè


Còn bức ảnh của người bị loan đi khá nhiều blog và diễn đàn kia chỉ là một người bạn bình thường – hết sức bình thường và tớ cũng quen chỉ là sơ qua thôi trong một party trung thu ngày này năm ngoái. Tớ chụp với tất cả mọi người chứ riêng gì anh này đâu. Tấm ảnh được rút ra trong một series ảnh chụp Trung thu vài chục cái bên blog bên kia của tớ (lúc đó còn mở). Có lẽ các bạn tò mò quá nên lấy rút được quả ảnh này ra để “thỏa mãn” sự thắc mắc quá lớn ít nhiều! Hic, giờ tớ còn chả nhớ anh ấy tên là gì và đang phiêu bạt nơi đâu!

Haizz, ngại ghê cơ í! Hihihihi..

(Hết entry)


Thế xong rồi vài hồi, thấy comment inh ỏi, mình hớn hở vào coi. Giời ạ, đọc đống comment mà mình buồn hết cả bực. Một số bạn nhao nhao vào, đại loại comment kiểu như thế này:– Ôi anh Ryan đây ạ, không ngờ đấy, anh ấy xấu quá, vậy mà chị tả đẹp lắm…..


Rồi:


– Oa, anh Ryan của chị Hà Kin đẹp trai thật đấy, thật đúng như là em đã đọc và tưởng tượng…..


Rồi:


– Mình nhìn cũng được, nhưng mà có lẽ và Hà Kin quá yêu Ryan hoặc vì Hà Kin có một trí tưởng tượng thật phong phú nên bạn tâng bốc anh ấy đẹp như thiên thần tới mức khó tin như vậy chăng?

Rồi (liều tăng):


– Tổ sư cái con dở hơi, thế này mà mày cũng khoe bồ mày đẹp à? Nhìn cái mặt mày mày khen mày đẹp là đủ biết rồi….


Đại loại thế, mình lúc đó mới giật mình và thốt lên: “Bỏ mẹ, mình viết bài không ai đọc là sao nhỉ?”.

Sau đó có một số comment lồng lộn mình đành phải đi – lịt cho sạch blog. Một số mình để lại cho các bạn khác (những bạn đã đọc bài) vào phản bác hộ, cho nó có không khí.

Mình phải công nhận trước giờ cái gì động đến NYLS, chuyện dù nhỏ xíu cũng có thể gây chiến tranh hoặc tranh cãi rất sôi nổi, thế mới kỳ tài. Những chuyện tưởng như 0 thể cãi nhau được, vậy mà vẫn nảy sinh những yếu tố không thể ngờ được.

Cuối cùng thì mình cứ thắc mắc là sao có nhiều bạn 0 đọc mà vẫn cứ comment vậy? Nếu các bạn 0 đọc thì cũng 0 ai bắt các bạn comment mà? Chứ mình viết ra một đằng các bạn cứ hỏi đi hỏi lại, hỏi ngớ hỏi ngẩn hoặc chả thèm hiểu mình viết cái gì, thì thôi đừng đọc nữa!!! Mình mà đi comment/chửi ai xong rồi lộ ra là 0 đọc bài của họ hoặc đọc xong 0 hiểu ý họ thì mình thấy ngượng chết!
Mình chỉ yêu cầu mấy bạn đọc bài mình suốt, down nhạc down ảnh mình suốt mà không chịu comment…phải đi comment thôi, hề hề!
Đừng để mình ức chế, phải trả lời đi lại hoặc phải đi lịt comment, mệt lắm.
Giờ thì mình viết xong entry này rồi, rồi mình đếm ngược để chờ thốt lên câu: “Bỏ mẹ…”


PS: Mà mình thấy cái bạn đăng cái bài về Ryan kia cũng kỳ, bịa chuyện ra như mình không tồn tại trên đời không đọc được ấy. Mình mà là bạn ấy thì mình cũng đi lịt cái bài đó!

48 Comments

 1. Tran Khuyen December 3, 2009 at 3:15 am

  Đúng là chị Hà Kin làm NYLS nổi sóng cồn đó. Bi giờ em vẫn còn vẽ vời hình ảnh anh chàng đó và chị Hà Kin gặp lần đầu nè. Để dấu hỏi còn lại vẫn thích chị nhỉ

  Reply
 2. Bernadette December 3, 2009 at 3:20 am

  HK ơi,

  Forget những người dở hơi nói gì. Coi chừng tốn sức đấy! Những loại người như vậy không đáng cho mình ức đâu. Chỉ tội là phải tốn sức delete những comments dở hơi, vô duyên, thiếu ý thức, thiển cận!

  I’ve already told you once that when people try to criticize you, it only reveals their obtuseness. Those negative criticisms are far from constructive criticism. Sagacious individuals can see beyond their obtuse comments, and will be on your side. Thus, take-heart, my friend, and take consolation in the fact that your story is worth to take their time and energy to be curious and even do stupid things.

  Smile always.

  Reply
 3. Ha Kin December 3, 2009 at 3:34 am

  Thanks Bernadette!!!
  But I am not angry, honey. I just want to show I am mean sometimes. I want a colorful life, that’s all. It’s that simple!

  Reply
 4. Bernadette December 3, 2009 at 3:36 am

  Hahaha, being mean rightfully is good! That’s just to show the world that HK is not easy to bị bắt nạt or chà đạp. Hehehe!

  Reply
 5. An Ô Mai December 3, 2009 at 3:54 am

  Bạn Ryan này ứ phải, hông chịu đâu huhuhu….

  các bạn đấy trí tưởng bở phong phú thật em hỉ! hay nói như bé Nga là “lên rừng mơ bắt con tưởng bở” 😀

  Reply
 6. hoangngoc December 3, 2009 at 6:41 am

  hehe, từ hồi đọc blog chị bên 360 với yobanbe là thấy buồn cười rồi, mà sao ng ta thích thắc mắc thế nhẩy

  Reply
 7. Bao Nghi December 3, 2009 at 7:12 am

  Ôi anh Ryan đẹp trai thế!

  Trêu chị chút thôi, đã kịp “Bỏ mẹ” chưa hả chị :D. Mà chị giữ bí mật tài ghê đi!

  Reply
 8. cunyeu December 3, 2009 at 11:30 am

  khoi ke mo duoc nhu chi ma khong duoc nen ghen tuc y ma.

  Reply
 9. Vân Anh December 3, 2009 at 3:39 pm

  Chị ơi,thế h trưng ảnh thật a Ryan đê!:D.

  Reply
 10. Ha Kin December 3, 2009 at 3:47 pm

  Lại không đọc bài à?

  Reply
 11. Leo Filan December 3, 2009 at 7:18 pm

  những zì thuộc về truyện hãy cứ ở nguyên như thế,điều đó ko fải là đã đẹp sao 😀

  Reply
 12. Mythmom December 3, 2009 at 8:23 pm

  Đồng chí Ryan giả này là bạn của mày trước khi biết em nì. Cũng dễ thương nhưng mỗi tội chỉ biết cười trừ cho mọi tình huống. he he…

  Reply
 13. Ha Kin December 3, 2009 at 10:27 pm

  Ok mình lại có ví dụ hay cho các bạn nè:
  Sau đây là nguyên văn còm của bạn có nick tự nhận là:

  Sansui
  [email protected]
  IP: 58.186.8.181
  Gửi lúc: 2009/12/03 at 8:00am (là 8:00 PM ở VN), NGUYÊN VĂN:

  “Lúc em đọc cái bài kia thì em đã không tin rồi, hình đó đâu phải của Ryan đâu, mà cũng chỉ có chị Kin là biết dung mạo anh ấy thôi vì anh ấy có thật đâu mà còn ai khác biết nữa chứ. Đó chỉ là sản phẩm tự sướng của 1 cô nàng mắc bệnh tưởng thôi. Mà tài nghệ của chị cao siêu thật đấy chị ơi, chị là người đầu tiên em thấy tự khen mình không biết ngượng đấy, xem ngoại hình bên ngoài của chị với cô gái thiên thần trong truyện chị tả em tưởng mắt mình bị quáng gà cơ đấy, mà chị viết sách nhăn cuội vậy mà cũng có khối kẻ bu vào hâm mộ, em phục chị quá chị Kin ơi. ”

  (Hết comt)

  Bạn này chắc vẫn ngỡ mình đang ở thời 360 hay là Yobanbe nên vào thần kinh rung rinh một tí cũng vẫn được. Blog mình thể loại 0 phù hợp, ghen ăn tức ở, dở hơi biết bơi, và ghét cay ghét đắng mình thì đừng mơ được mình approve comment cho nhé. Mình cho record của cái nick để cho mọi người biết là mình không bịa ra mấy cái comment này, vừa làm MINH CHỨNG cho entry luôn cả thể.
  MỌI NGƯỜI THẤY THÚ VỊ KHÔNG HÈ?: NGƯỜI TA GHÉT MÌNH, GHEN VỚI MÌNH, NHƯNG QUAN TÂM TỪNG TÍ MỘT, VẪN ĐỌC TRUYỆN CỦA MÌNH, VẪN VÀO BLOG MÌNH HÀNG NGÀY, VÀ THẬM CHÍ VẪN COMMENT ĐÓ À NHÁ. HÍ HÍ HÍ.
  Mọi người tin những gì mình nói rồi chứ ;;) ;;)

  Reply
 14. Ms Moon December 3, 2009 at 10:42 pm

  @sansui:Đọc câu comt của bạn này thấy câu sau đá câu trước: ĐÃ “chị viết sách nhăn cuội vậy mà cũng có khối kẻ bu vào hâm mộ” LẠI CÒN “em phục chị quá chị Kin ơi” —> ghen tức!? Đúng là sần sùi!:|!

  Reply
 15. Trang Anh December 3, 2009 at 10:44 pm

  Định comment cái entry của Hà thôi, nhưng đọc cái comment vừa xong chị lại muốn comment vấn đề khác.
  Chị thấy rằng, những kẻ ghen tị và lồng lộn về người khác luôn là những kẻ rất hèn hạ và ngu xuẩn. Bằng chứng cho thấy là họ không thể làm gì được khác ngoài việc trả thù một cách rất “physical”, kiểu chửi bới, bôi nhọ, sỉ vả hoặc dùng chân tay. Họ không thể nghĩ ra được gì trí tuệ hơn những việc như vậy. Mấy người này sống cũng khổ lắm, vì họ đâu vui vẻ và hạnh phúc được bao giờ đâu, lúc nào họ cũng chỉ tìm cách lồng lộn lên với người khác, tâm hồn không bao giờ thanh thản.
  Quay lại vấn đề entry của em, chị nghĩ có lẽ mọi người quá tò mò về câu chuyện của em nên họ tìm cho mình một vài điều gì đó để tin, để thỏa mãn rất nhiều thắc mắc. Chắc em hiểu cái cảm giác tò mò về một điều gì đó thì nó khó chịu thế nào đúng không? Thôi thì để cho họ tin gì đó đi, chị nghĩ cũng là điều hay đó mà em.

  Reply
 16. Beecon December 3, 2009 at 11:00 pm

  Chị ơi, em nghe thấy mùi của thằng/con Sần Sùi kia giống giọng mấy nhà báo Tờ Tờ của Tiền Phong hay là mấy nhà báo nào đó kiểu An ninh Thế giới í chị ạ, nghi lắm í.
  Nó chửi em bu vào chị, còn hơn là nó chả có ai bu, phải tự suớng.
  Có mấy đứa bựa sao cứ theo chị hoài vậy? Mà em thấy trước giờ người xấu có bao giờ bị ghen tị đâu, chỉ có người đẹp và tài thôi chị ơi.

  Reply
 17. An Ô Mai December 3, 2009 at 11:16 pm

  Định com mà lubu quá, đến lúc quay lại đã có một đống com dễ thương quá chừng 😀 , mọi người nói hết rồi nên mình chỉ biết đồng ý thôi.

  @Trang Anh:” Mấy người này sống cũng khổ lắm, vì họ đâu vui vẻ và hạnh phúc được bao giờ đâu, lúc nào họ cũng chỉ tìm cách lồng lộn lên với người khác, tâm hồn không bao giờ thanh thản” –> có khi họ tìm niềm vui trong sự xỉ vã người khác, vì ngoài niềm vui đấy họ có còn niềm vui nào đâu hahahaha….
  @beecon: “trước giờ người xấu có bao giờ bị ghen tị đâu, chỉ có người đẹp và tài thôi” –> chính xác luôn cưng ơi

  Reply
 18. Phan Quang Minh December 4, 2009 at 12:18 am

  Công nhận anh Bryan đẹp trai thật 🙂 (Đùa đấy, đừng đi lịt nhé, he he)

  Reply
 19. Ha Kin December 4, 2009 at 1:12 am

  Cảm ơn chị Trang Anh. Thì họ muốn tin gì em vẫn kệ họ mà, còn việc em bảo không phải thì vẫn cứ là không phải, hehehe.
  @Bee: Em dễ thương ghê cơ í nhỉ, chắc mấy nhà báo đó không còn vào nữa đâu, chả lẽ mặt còn cố dày tới mức thế? Blog chị tuy là rõ chỉ khuyến khích ai thích (mà bạn Sùi gọi là “bu” ấy) mới vào đọc, chị có trả tiền cho thiên hạ đâu mà phải lạy ai vào đọc đâu. Nhưng Sùi và nhiều bạn tương tự vẫn vào rồi lại tự ức chế, bạn ấy 0 thích nhưng bạn ấy cũng 0 muốn người khác được thích, bít làm seo giúp bạn í bi giờ.
  @Dì Mai: Em chỉ cần đẹp và tài trong mắt 1 người duy nhất thôi à nhá, hề hề hề hề
  Nhưng mà cảm ơn Sùi, nhờ Sùi mà blog mình nhộn nhịp hơn tí, có cái mà viết cho vui, hề hề.

  Reply
 20. Lan Huong December 4, 2009 at 7:34 am

  Chị Kin ơi, chị cười hề hề rất chi là … dê. Nghe như giọng bạn trai em cười ý =))
  Đọc lại bài này lại nhớ cái hồi thằng báo Tiền Phong, hồi đó em theo link của mấy bạn sang được blog nó thì nó xoá mất bài nhăng cuội của nó rồi, tức quá vẫn chửi cho nó vài câu.
  Hồi đó cũng biết vụ Ryan giả nhưng không ngờ tới giờ vẫn còn có những com như tên Sần sùi này,em cũng ghét lũ đi soi mói xong rồi ngứa mồm chê bai người khác.
  Em là em ủng hộ mọi người cho mấy đứa kiểu như thế 1 trận cho bõ ghét.

  Reply
 21. Ha Kin December 4, 2009 at 1:09 pm

  Giời, hồi lâu mình cười hề hề trong một bài viết thế, mà cũng có mấy bạn vin được vào đó chửi mình mới tài í (vì 0 chửi được chi tiết nào khác), thế là từ đấy mình cứ hề hề, làm gì được mình? Hề hề hề hề.
  Đời có một nguyên lý rất chi là dễ hỉu: – Thích nhau thì quan tâm nhau và khen ngợi bênh vực lẫn nhau (mà ngôn ngữ giao du của bên bạn Sùi là : “Bu”). Còn ghen ghét nhau thì suốt ngày vùi dập chửi bới nhau (mà bên bạn Sùi sẽ dùng thuật ngữ là: “Cắn”). Ngôn ngữ của các bên nó cũng có sự khác biệt nhau.
  Đời phải vừa được bu vừa được cắn, mới là đời, hề hề hề.
  Gì thì gì chứ mình quyết là thỉnh thoảng blog bliec là cứ phải có dăm ba cái còm giống bạn Sùi, tự nhiên háo hức vào đọc blog hơn hẳn, thấy comment cũng rôm rả. Ở đâu có cãi nhau là ở đó có người vào đông mừ, hề hề hề hề.

  Reply
 22. Ha Kin December 4, 2009 at 1:10 pm

  À Lan Hương ơi, thế chắc bạn giai e …ê hả???? :)), 0 cần phải trả lời đâu, bít oy, hihihi

  Reply
 23. Anh Trai December 4, 2009 at 4:03 pm

  Em gai a.. Anh nho cau be nay. Uc 100% lay dau ra cai chat Spanish cua Ryan nha em… Ma phai cong nhan Ryan dep trai that, may thang nguoi mau cua CK con chay dai em nhay! 🙂 xxx

  Reply
 24. Ha Kin December 5, 2009 at 2:12 am

  Hok ai vào cãi nhau nữa hử, mình hiếu chiến thế mà hok khích được ai nữa à? Thui viết en tri mới vậy!
  @Anh iu, chuẩn bị đọc birthday wishlist của em, hehhe. Em thích mọi người đặt nick riêng cho em như thế kia lắm í, ANH TRAI của em!

  Reply
 25. Bình An December 5, 2009 at 8:50 am

  Vậy mà hồi giờ làm mình lầm tưởng anh chàng kia là Ryan…

  Reply
 26. Thủy Bông December 6, 2009 at 6:20 am

  Mình tin là Ryan thật phải ngon zai hơn anh này nhiều í ;))

  Reply
 27. Ha Anh December 6, 2009 at 9:51 pm

  Ua, cai chi ao do 2 day ngay tren chi Kin va chi ao den dang nheo mat, cung hang voi chi Kin, o buc anh dau tien la ai tren ti vi i, sao nhin quen the nhi?

  Reply
 28. Ha Anh December 6, 2009 at 10:00 pm

  Chi oi, co bao h, chi tro thanh 1 nhiep anh gia co tieng tren dat Newyork, anh (hay chu’?) Ryan la 1 nguoi mau doc quyen cho nhiu hang lon, va the la vo tinh chi dc moi chup anh cho anh i’. MOt cuoc hoi ngo … va the la e co NYLS vol.2 de doc nho? hihihi :p

  Reply
 29. ngoc December 13, 2009 at 8:36 am

  Chi oi..chi co thể cho e xin tên những bài hát đc phat trong đĩa CD tặng kèm vs cuốn truyện Chuyen tình New York dc k ah..e thích nghe mấy bài này lắm..mong chị bỏ chút thời gian viết cho em mấy cái tên bài hát nha chị

  Reply
 30. Beatalove December 18, 2009 at 8:40 pm

  Luon ung ho chi va yeu chi mai mai mai maiiiiiiiiiiiii…..^^!(em dang o China nen ko the go tieng viet co dau, chi thong cam he?!).Love you.

  Reply
 31. Phuong March 9, 2010 at 9:39 pm

  Hi Ha Kin,

  Minh cung moi doc “Chuyen Tinh New York” cua ban, chinh xac la ngay hom qua. Minh da khong the dat cuon sach xuong tu luc mo trang dau tien. Minh chi co the noi la ban da rat thanh cong vi da touch duoc other people souls and feeling in a very nice way. Ngon ngu va cach hanh van co bo’ng ba?y hay khong co le cung khong phai la yeu to quan trong nhat va qua dung nhu vay.

  Minh co cam nhan la ban la co gai rat manh me du la trong chuyen hay qua cach phan ung lai nhung funny comments cua moi nguoi : ). Co le vi do la real story nen gay phan ung manh hon doi voi nguoi doc, ban khong the tranh khoi nhung to mo thac mac cua moi nguoi roi. Cau chuyen cua ban da khong con la cua rieng ban nua ma da duoc published roi, du la published nam 2007 nhung co nhung nguoi bay gio moi doc giong nhu minh day. People have their own opinions about things and in the end, they are only their own opinions. Minh chi mong ban dung take them to heart and upset about them too much. And “yes”, phan ung lai bang cach cuoi ” hehe” cung la mot good idea : )

  Ban co mot ve ngoai rat an tuong, very attractive va khong he khac voi tuong tuong cua minh khi doc chuyen and yes, nguoi nuoc ngoai va ca chau a cung have trouble de doa’n nationality cua ban : ).

  Chi la vai loi tam su cua mot nguoi rat thich cau chuyen cua ban, no rat gan gui vi co the rat nhieu nguoi con gai Viet nam o xa nha nhu minh da tim duoc hinh anh nao do cua ban than o trong do.

  Minh mong ban luon manh me, dang yeu va thanh cong trong moi linh vuc.

  Than,

  Phuong : )

  Reply
 32. lavender June 8, 2010 at 5:59 am

  ơ nhưng mà chị KIN oi.sao em ko thấy chị nói tiếp về chuyện sau này của chị với Ryan.sao h lại chỉ có chị ở Việt Nam?em rất thích hai anh chị là 1 đôi suốt luôn đây.

  Reply
 33. Mộc June 26, 2010 at 2:50 pm

  Em thực sự đồng ý với chị Trang Anh.Mấy người như vậy sống cũng chẳng vui vẻ gì=)Đồng ý cả hai tay! Em cũng phục chị kin lắm. có lẽ là do chị đi nhiều, va chạm nhiều nên có thể nhìn nhận vấn đề theo cách chín chắn hơn. chứ em là lăn ra buồn cả mấy ngày í hehe

  Reply
 34. GiangVy August 16, 2010 at 8:52 am

  @ Ha Kin: Chi la nguoi xinh dep nhat ma em tung biet, vao blog cua chi thay nhung buc hinh chi cuoi, em cam thay cuoc song nay that dep, tu dung thay vui vui, thay hao hung va vo van thu khac nua…

  Chi tuyet lam day!

  Reply
 35. GiangVy August 16, 2010 at 8:54 am

  Ai ma che chi xau thi dung la hok biet nhin

  Reply
 36. coi October 12, 2010 at 7:46 am

  Hi, chị
  Chị có vẻ ngoài quá ấn tượng, nhìn không nghĩ là người Việt Nam đâu hi hi. Nói cho chị biết cả phòng làm việc của em rất hâm mộ “chuyện tình New York” của chị. Cách viết rất gần gũi và hấp dẫn,những câu đàm thoại tiếng anh được bọn em áp dụng triệt ví dụ như nếu có anh chàng đẹp trai nào lỡ dại bước vào văn phòng bọn em thì bọn em luôn bảo nhau “catch him,catch him”.
  Thật tuyệt khi trên đời này có những con người như chị và Ryan.

  Reply
 37. Quỳnh Anh December 22, 2010 at 5:02 am

  Chị Kin yêu mến!
  Nếu nhìn nhận mọi việc nhẹ nhàng hơn thì những comment cay cú lẫn tốt đẹp đều nói lên 1 điều: NYLS quá thành công!

  Reply
 38. Quỳnh Anh December 22, 2010 at 5:09 am

  Đọc NYLS, em có ngay cái Nose-piercing mà ko hề lăm tăn. Em biết sống mạnh mẽ và lạc quan hơn trong cái môi trường sống (ở nước ngoài) không khác mấy của chị đã trải qua trong truyện. Em cảm nhận đc sâu sắc trải nghiệm của chị, rất yêu Hàkin, rất yêu NYLS.

  Reply
 39. Quỳnh Anh December 22, 2010 at 8:44 am

  À mà trc đây cũng có đọc qua bài này và cũng tin sái cổ đó là anh Ryan, rồi tự xỉ xả mình ai biểu tưởng tượng kịch liệt vào để bây h thất vọng( vì cái anh trong hình có cái miệng tếu tếu giống Mr.Bean quá >.<). May mà chị cải chính ko thì cứ tin là thế đấy. Giờ thì càng chắc chắn anh Ryan phải đẹp hơn trong tưởng tượng của mình rồi :X

  Reply
 40. phuong January 3, 2011 at 9:08 am

  hi chi , em moi doc chuyen cua chi vao ngay 1/1/2011 .em rat tec vi minh da khong biet va tim doc som hon nhung khong sao vi du gi em cung da doc va em cam thay mot phan cua minh trong do . cam on chi vi dieu nay

  Reply
 41. Vicky Dong October 31, 2011 at 9:50 am

  chị ơi, cái ảnh của chị và anh Ryan chị up lên ko xem đc! Hic. Em tò mò thôi, ko biết đc mặt anh í cũng ko sao nhưng mà nếu ko phiền thì chị up lại ảnh đi ạ! :D:D

  Reply
 42. KA-HP-VN November 26, 2011 at 9:19 am

  Vicky: Chị ý cố tình làm thế mà, thế mà cũng mắc lừa !! ^^
  “… nhưng mình chả bao giờ dại dột đi khoe bất cứ hình ảnh nào trong câu chuyện cả, ngoại trừ….cảnh đẹp trong câu chuyện…”

  Reply
 43. candy January 15, 2012 at 6:20 pm

  hôm nay em đã đọc tự truyện em cảm thấy rất thích và yêu mến những nhân vật trng chuyện của chị.Nhất là ông già viết truyện bên bờ sông, em đã rơi nước mắt khi đọc đến đoạn ông bị ốm và mất 🙁 .Em đang add facebook và xem ảnh của chị 🙂 .Thật tuyệt khi nhìn thấy chị thật rạng rỡ 🙂 .Em chắc là có nhiều người nói với chị là chị thật đặc biệt:) từ nụ cười tới ánh mắt .:x YÊU chị nhiều !!!

  Reply
 44. Abby March 2, 2012 at 9:42 am

  Đọc xong cái note của chị e k bít có đúng k nhưng e nghĩ đó là 1 phần chị k muốn xuất bản NYLS nữa. E chỉ mới đọc truyện của chị thôi nhưng e rất rất rất rất thích chị ạ. Nói thật lần đầu tiên e đọc truyện tình cảm theo dạng hồi kí. Phải e phải tự nói là với e lovestory rất sến và sướt mướt.E cảm giác thế nên chưa bao giờ e đọc cả và lúc đọc 2! có giới thiệu sơ về câu chuyện của chị e cũng k để ý. Nhưng mà lúc e vào fb của chị (e bít về chị wa bài em gái chị ở K14 đăng) thì bài đầu tiên e đọc là chuyến du lịch đi Barcelona r mới tới NYLS. E đọc nó trong 2 ngày. Phải nói e rất tò mò về thế giới mà chị từng trải. Lúc đọc đc 1/3 câu chuyện e nghĩ:”Chị thật may mắn vì xung quanh chị luôn có những ng` bạn xinh đẹp và tuyệt vời”.Nhưng đọc đến đoạn chị bít chị Lave nghiện, tò mò về thế giới của a Ryan, về nhà Ronie và cả ở tiệm nail Lucy thì e k hề nghĩ thế nữa. Con ng` mà! May mắn đâu phải tự đến với ta đâu chị nhỉ??? E thích sự hiếu chiến khi tìm anh Ryan của chị(thật đấy) và tình cảm giữa 2 ng` nữa. Nó k hề mang sệt phong cách của Mỹ hay Châu Âu. Vẫm Việt Nam ♥~ Nhưng mà kết thúc truyện e lại cảm giác buồn vì e k bít bây giờ chị và a Ryan vẫn còn hay là … Nhưng dù sao e vẫn thích NYLS lắm chị ạ. E ♥ chị! HÀKIN

  Reply
 45. Hà Trang April 13, 2013 at 12:33 pm

  em chỉ vừa mới đọc xong ” Chuyện tình New York ” 🙂 em thích nó và em có nhiều những tưởng và cả chị và Ryan . khi nhìn bức ảnh trên báo , cảm xúc đầu tiên thì em nghĩ đó không phải là Ryan :)) em linh cảm thôi :)) nhưng câu chuyện của chị làm em thích New York và thực sự muốn đến đó một lần 🙂

  Reply
 46. Nhi May 20, 2013 at 7:37 am

  Cho tụi em xem ảnh Ryan đi chị! 🙂

  Reply
 47. Ruby Trương May 23, 2013 at 9:52 am

  Haizzzzzzzzzzz……Ryan có thật hay ko, Đẹp hay xấu….tại sao mọi người lại fai quan trọng hóa thế chị nhỉ…e thì nghĩ điều quan trọng nhất là khi đọc câu chuyện chị viết thì cảm thấy enjoyed và yêu đời hơn, thế thôi !!! Con người thật là đa dạng…aii guuuuuu ^^ Chúc c tiếp tục thành công trong cs & phớt lờ những cmt kiểu ba bị đi c nhé 😀

  Reply
 48. Dangoanh May 25, 2013 at 8:31 am

  Chị Kin ơi. E tình cờ biết được câu chuyện này và bị ngẩn ngơ về chuyện tình của chị và anh Ryan mất cả tuần đấy. Đang ở cữ nuôi con mà cứ rình con ngủ lúc nào là ôm cái iphone ngồi đọc và mơ màng lúc đó. Em rất rất thích chị và rất yêu anh Ryan của chị. Giá như chị và anh ấy có một happy End thì em vui mừng biết bao.

  Reply

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *