#449: Diary – Tự nhiên muốn đi học…

Mặc dù ngày mai kia thời tiết báo sẽ lại nóng trở lại, thế nhưng vì trời cứ càng nóng thì sẽ càng phải bật điều hòa trong phòng. Mà phòng càng mát càng giống như mùa đông gió mùa về, cộng thêm suốt ngày dí cái lọ No5 lăn khắp quần áo nên cảm giác dễ chịu dã man. Những lúc này thường hay bị mơ mộng thích đi đâu đó lên núi hoặc được ngắm một vùng đất nào đấy đang trở lạnh, ví dụ như là một vùng nào xa xa ở Nhật lúc lá vàng lá đỏ bắt đầu xôn xao chẳng hạn.

Xong rồi đọc được cái bài báo về đám học trò bên TQ trêu ông thầy giáo với cái hình ảnh lớp học tự nhiên lại nghĩ giờ mình đi xứ nào đấy (nhưng phải là ở châu Á cơ), được đi học lành lạnh mỗi ngày, lại trở về cái thời học sinh sinh viên kể ra vui phết nhỉ.

Hôm nay được ngồi bàn luận về một cuộc đi roadtrip vào mùa thu năm nay, phải lên được Smoky mountain, rồi đi qua Wyoming, rồi Montana, rồi tới Seattle, rồi qua Portland về lại LA. Cả một mùa thu lá vàng lá đỏ đẹp ngất ngây quanh vùng này, nghe đã rạo rực hết cả người ngợm. Thôi cố lên, chỉ cần làm cho xong cái bộ phim này cùng cái việc kia là mình sẽ có mấy cuộc roadtrip thật vô cùng hấp dẫn rồi, à còn làm postcards để bán gây quỹ cho hậu kỳ nữa chứ. Làm thôi Hà Kin ei!!!

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *